วิธีการเลือกเครื่องวัดอัตราการไหลที่เหมาะสม

ในปัจจุบันนี้การวัดอัตราการไหลที่เชื่อถือได้, แม่นยำและประหยัดมีความสำคัญมากขึ้น โดยในหลายปีที่ผ่านมาเครื่องวัดอัตราการไหลมีอยู่มากมายหลายประเภทเนื่องจากมีการใช้งานที่หลากหลาย นอกจากนี้เครื่องวัดอัตราการไหลที่แม่นยำยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรวบรวมข้อมูลที่สำคัญ และหากเครื่องวัดมีการวัดข้อมูลผิดพลาดอาจทำให้คุณสูญเสียทั้งเงินและเวลาได้

แนวโน้มทางอุตสาหกรรมเครื่องมือประมวลผล: Cloud-based เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผลลัพธ์ของโครงการ

ภาคอุตสาหกรรมได้เผชิญกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้น และการลดลงอย่างรวดเร็วของวิศวกรที่มีความรู้และประสบการณ์ ด้วยการวัดและควบคุมกระบวนการเป็นส่วนสำคัญที่ต้องรองรับของแผนกการผลิต บริษัทยังเดินหน้าเพื่อหาวิธีที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความพึ่งพาได้ พร้อมลดความเสี่ยงและค่าใช้จ่าย

เทคโนโลยีทางการวัดและอุตสาหกรรมการสื่อสาร

เครื่องวัดการไหลขั้นสูงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ที่แผนกบำบัดน้ำของเทศบาล พนักงานทำงานอย่างหนักเพื่อให้น้ำสะอาดไหลผ่านก๊อกของครัวเรือนและธุรกิจทั่วพื้นที่ให้บริการ โครงการสำคัญ ได้แก่ การเปลี่ยนท่อน้ำที่มีอายุมากขึ้น ฟื้นฟูและปรับปรุงระบบบำบัดน้ำเสียและบำบัดน้ำเสียสถานีสูบน้ำและอ่างเก็บน้ำ ฟื้นฟูหรือเปลี่ยนท่อและท่อระบายน้ำ และการก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกควบคุมท่อระบายน้ำรวมเพื่อให้แน่ใจว่าระบบท่อระบายน้ำจัดการกับน้ำฝนและปกป้องสิ่งแวดล้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีทางการวัดและอุตสาหกรรมการสื่อสาร

เทคโนโลยีทางการวัดและอุตสาหกรรมการสื่อสาร

มีเพียงแค่นวัตกรรมที่เกิดขึ้นตลอดเวลา ซึ่งเราสามารถตามทัน และถึงขั้นนำหน้าความต้องการที่ในปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วสำหรับขบวนการอัตโนมัติ เราพัฒนาระบบเทคโนโลยีเซนเซอร์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับสถาบันค้นคว้าวิจัย และยึดตามความต้องการของลูกค้า อย่างไรก็ตามนวัตกรรมไม่ได้หยุดแค่เซนเซอร์ อุตสาหกรรมการสื่อสาร และเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในการเตรียมตัวสำหรับกระบวนการนำเอาดิจิตอลมาปรับใช้กับธุรกิจ และนี่คือบางตัวอย่างสำหรับเทคโนโลยีการสื่อสารซึ่งทำให้การวัดแม่นยำ, ขบวนการน่าเชื้อถือได้ และสร้างประสิทธิภาพการจัดการสินทรัพย์

เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิของการแปรรูปอาหาร

เซ็นเซอร์ของการแปรรูปอาหารแบบแถบโลหะคู่: เทอร์โมมิเตอร์นี้สามารถวัดอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำกับอาหารปะเภทที่มีความหนา เช่น เนื้อย่างและสตู อย่างไรก็ตาม เครื่องนี้ไม่สามารถวัดอุณหภูมิของอาหารได้อย่างแม่นยำถ้าอาหารมีความหนาน้อยกว่า 2 นิ้ว เทอร์มิสเตอร์และเทอร์โมคัปเปิ้ลที่กล่าวถึงด้านล่างไม่ได้มีข้อจำกัดเหล่านี้ ความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ที่เกี่ยวข้องกับการทำอาหารประเภทไข่และแฮมเบอร์เกอร์ได้แสดงให้เห็นว่าการวัดอุณหภูมิเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับการทำอาหาร

...
...
flow meter ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าในงานอุตสาหกรรม
flow meter ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าในงานอุตสาหกรรม

CONTACTS

ADDRESS: 55/201 หมู่ที่ 17 ต.บึงคำพร้อย อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

TEL: 02-034-3235  FAX: 02-034-3236

E-MAIL : thida_k2011@hotmail.com

Copyright 2019 © THIDA ENGINEERING CO., LTD.

FOLLOW US

MAP

Contact Us :

02 034 3235

085 143 0704