flow meter ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าในงานอุตสาหกรรม
flow meter ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าในงานอุตสาหกรรม

เทคโนโลยีทางการวัดและอุตสาหกรรมการสื่อสาร

เทคโนโลยีทางการวัดและอุตสาหกรรมการสื่อสาร
flow meter,mass flow meter,magnetic flow meter,จำหน่าย flow meter,flow switch,เครื่องวัดอัตราการไหล
flow meter,mass flow meter,magnetic flow meter,จำหน่าย flow meter,flow switch,เครื่องวัดอัตราการไหล
flow meter,mass flow meter,magnetic flow meter,จำหน่าย flow meter,flow switch,เครื่องวัดอัตราการไหล

มีเพียงแค่นวัตกรรมที่เกิดขึ้นตลอดเวลา ซึ่งเราสามารถตามทัน และถึงขั้นนำหน้าความต้องการที่ในปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วสำหรับขบวนการอัตโนมัติ เราพัฒนาระบบเทคโนโลยีเซนเซอร์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับสถาบันค้นคว้าวิจัย และยึดตามความต้องการของลูกค้า อย่างไรก็ตามนวัตกรรมไม่ได้หยุดแค่เซนเซอร์ อุตสาหกรรมการสื่อสาร และเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในการเตรียมตัวสำหรับกระบวนการนำเอาดิจิตอลมาปรับใช้กับธุรกิจ และนี่คือบางตัวอย่างสำหรับเทคโนโลยีการสื่อสารซึ่งทำให้การวัดแม่นยำ, ขบวนการน่าเชื้อถือได้ และสร้างประสิทธิภาพการจัดการสินทรัพย์

 

นวัตกรรมเซนเซอร์TempC Membrane  มีความแม่นยำสูงสุดและดำเนินการความปลอดภัยด้วยความดัน และการวัดความดันที่มีค่าส่วนต่างด้วยไดอะแฟรมซีล ซึ่งไดอะแฟรมซีลมีผลลัพธ์ในการวัดที่พอเหมาะในขบวนการต่างๆด้วยอุณหภูมิสูงมาก หรือต่ำมาก, ตัวกลางที่รุนแรง หรือมีการแกว่งที่หนักแน่น สิทธิบัตรของ TempCMembranceการันตีความแม่นยำสูงสุด และเพิ่มขบวนการด้านความปลอดภัย ต้องขอบคุณเทคโนโลยีใหม่นี้ ถึงแม้จะเป็นการใช้ที่มีการเรียกร้องสูง

 

โพรลีน  มีการดำเนินการทางข้อมูลที่แม่นยำและเชื่อถือได้โดยผ่านการวัดที่ดีเยี่ยมนั่นหมายความว่าเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์, ความปลอดภัย และการว่างของโรงงานสำหรับผู้ควบคุมโรงงาน

 

อุปกรณ์ในการสั่งงานเครื่องจักร(HMI):  การใช้เวลาน้อยในการเข้าใจเครื่องมือหมายความว่าจะประหยัดเวลาสำหรับการฝึกอบรม และมีการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น การมีเครื่องมือหลายๆแบบที่มีเทคโนโลยีการวัดที่แตกต่างกันติดตั้งอยู่ในขบวนการก็สามารถเป็นสิ่งที่ท้าทาย เมื่อเกี่ยวข้องกับการทดสอบการใช้งานของระบบ, การปฏิบัติการ หรือการบำรุงรักษา คุณสามารถก้าวผ่านความท้าทายเหล่านี้ด้วยอุปกรณ์ในการสั่งงานเครื่องจักรแบบรวม (HMI)

 

การวัดเรดาร์ 80 GHz   เป็นเรดาร์ที่มีความแม่นยำสูงแรกของโลก สำหรับการวัดระดับของเหลวโดยใช้ความถี่การถ่ายทอดที่ 80 GHzเครื่องมือนี้ได้รับการพัฒนาสำหรับการวัดระดับต่างๆที่มีความแม่นยำสูงในการใช้การถ่ายโอนในคุ้มครองและยังได้รับการรับรองสำหรับจุดประสงค์นี้โดยองค์กรตรวจสอบอิสระที่มีอำนาจ เทคโนโลยี 80 Ghzมาพร้อมกับประโยชน์มากมายเป็นลำดับ

 

การวัดคุณภาพไอน้ำด้วยProline Prowirl 200   สามารถเป็นตัววัดในด้านคุณภาพและจำนวนแรกของโลกสำหรับไอน้ำเปียก, ไอน้ำอิ่มตัวและไอน้ำให้ความร้อนเพิ่ม

 

นวัตกรรมเซนเซอร์อุณหภูมิ:   เซนเซอร์ใหม่iTHERMQuickSensมีความเร็วในการตอบสนองที่สั้นที่สุด(t90 = 0.75 s)ในตลาด การวัดอุณหภูมิที่ผสมผสานความแม่นยำ, ความรวดเร็ว และความมั่นคงให้คุณภาพขบวนการที่มีระดับสูงสุด และผลิตภัณฑ์คุณภาพที่น่าเชื่อถือได้ ประโยชน์อีกอย่างคือระยะเวลาการจุ่ม 20-30 mm เพียงพอกับข้อกำหนดที่เข้มงวดที่สุด QuickSensที่มีความรวดเร็ววัดอุณหภูมิตั้งแต่ -50 °C ถึง 200 °Cและมีการป้องกันการสั่นสะเทือนถึง60g

 

การสื่อสารดิจิตอล&การอินทิเกรต:  การอินทิเกรตที่แนบเนียนของอุปกรณ์แวดวงนี้ไปเป็นระบบอัตโนมัติให้แก่ผู้ผลิตหลายๆแห่งอุปกรณ์ในแวดวงนี้ทดสอบสภาพแวดล้อมที่ไม่ต้องพึ่งพาผู้จำหน่าย

 

เซนเซอร์ Memosens   ปฏิวัติเทคโนโลยีการวิเคราะห์ของเหลว มีการแปลงค่าที่วัดเป็นสัญญาณดิจิตอล และส่งผ่านไปยังเครื่องส่งโดยอุปนัย กำจัดปัญหาต่างๆที่เกี่ยวข้องกับความชื้น และการกัดกร่อน เซนเซอร์นี้ยังสามารถทำงานใต้น้ำได้อีกด้วย! เซนเซอร์ Memosensให้การส่งข้อมูลที่ปลอดภัยสูงสุด สำหรับช่องว่างที่เพิ่มขึ้นของจุดการวัด และความปลอดภัย, เป็นขบวนการที่ไร้ซึ่งปัญหา ด้วยสัญญาณการเตือนหากว่ามีการหยุดชะงัก

 

สัญญาณLiquiline   เป็นแพลตฟอร์มเครื่องส่งที่ล้ำสมัย เมื่อคุณเลือกใช้แพลตฟอร์ม Liguilineนั่นหมายถึงคุณได้เลือกการประหยัดเงินเพิ่มในการตุนคลังสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ, ประหยัดเวลาการติดตั้ง และเพิ่มความปลดภัยการปฏิบัติการ!

 

แหล่งที่มา: https://www.endress.com/en/Field-instruments-overview/measurement-technologies

https://www.endress.com/en/Field-instruments-overview/measurement-technologies/TempC-Membrane

https://www.endress.com/en/Field-instruments-overview/measurement-technologies/80GHz-Technology

https://www.endress.com/en/Field-instruments-overview/measurement-technologies/HMI-Human-Machine-Interface

https://www.endress.com/en/Field-instruments-overview/measurement-technologies/memosens-digital-sensor-technology

https://www.endress.com/en/Field-instruments-overview/measurement-technologies/Temperature-measurement-sensor-iTHERM-QuickSens

CONTACTS

ADDRESS: 55/201 หมู่ที่ 17 ต.บึงคำพร้อย อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

TEL: 02-034-3235  FAX: 02-034-3236

E-MAIL : thida_k2011@hotmail.com

Copyright 2019 © THIDA ENGINEERING CO., LTD.

FOLLOW US

MAP

Contact Us :

02 034 3235

085 143 0704